Trang chủ Lớp 2 Âm nhạc 2 - Chân trời sáng tạo Thường thức âm nhạc trang 58 Âm nhạc 2 – Chân trời...

Thường thức âm nhạc trang 58 Âm nhạc 2 - Chân trời sáng tạo: Em hãy gọi tên nhạc cụ sau: Nhớ lại các nhạc cụ em đã học...

Vận dụng kiến thức giải Câu 1, 2 thường thức âm nhạc trang 58 SGK Âm nhạc 2 - Chân trời sáng tạo - Nhà ga âm nhạc chủ đề 1,2,3,4. Thường thức âm nhạc trang 58...

Câu 1

Em hãy gọi tên nhạc cụ sau:

Method - Phương pháp giải/Hướng dẫn/Gợi ý

Nhớ lại các nhạc cụ em đã học

Answer - Lời giải/Đáp án

Nhạc cụ trên là: Sênh tiền


Câu 2

Advertisements (Quảng cáo)

Em hãy kể lại câu chuyện âm nhạc Vương quốc Bánh Kẹo.

Method - Phương pháp giải/Hướng dẫn/Gợi ý

Kể lại câu chuyện

Answer - Lời giải/Đáp án

Năm mới mang niềm vui và những điều kì diệu tới từng đứa trẻ. Với Cờ-la-ra (Clara), đó chính là giấc mơ cùng hoàng tử Kẹp Hạt Dẻ trở về vương quốc Bánh Kẹo ngọt ngào, vương quốc của những vũ hội thần tiên.

Vào đêm giao thừa, cô mơ thấy mình trở nên nhỏ xíu như những món đồ chơi. Cô đã giúp chú lính Kẹp Hạt Dẻ thoát khỏi sự phù phép của vua Chuột để chàng biến trở lại thành một hoàng tử khôi ngô tuấn tú.

Hoàng tử đưa Cờ-la-ra trở về trong niềm hân hoan chào đón của cả vương quốc Bánh Kẹo. Chàng kể lại câu chuyện Cờ-la-ra cũng chàng chiến đấu với vua Chuột cho mọi người nghe. Cờ-la-ra được cả vương quốc ca ngợi như một vị anh hùng.

Để chào mừng năm mới đến và sự trở về của hoàng tử, một vũ hội được tổ chức cho cư dân vương quốc Bánh Kẹo với rất nhiều điệu nhảy đến từ khắp nơi trên thế giới. Cả vương quốc ngập tràn trong niềm hạnh phúc và những vũ điệu tưng bừng.