Trang chủ Lớp 9 SBT GDCD lớp 9 Vì sao mà hiện nay có nhiều học sinh nghiện game ?...

Vì sao mà hiện nay có nhiều học sinh nghiện game ? Người nghiện game có phải là người thiếu tính tự chủ không ? Vì sao...

Nghiện game hiện nay là một căn bệnh trong xã hội. Đó là tình trạng sử dụng quá nhiều thời gian vào các trò chơi trên máy tính gây ảnh hưởng đến cuộc sống.. Vì sao mà hiện nay có nhiều học sinh nghiện game ? Người nghiện game có phải là người thiếu tính tự chủ không ? Vì sao ? – Bài 2: Tự chủ

Vì sao mà hiện nay có nhiều học sinh nghiện game ? Người nghiện game có phải là người thiếu tính tự chủ không ? Vì sao ?

Quảng cáo
Đang tải...

Nghiện game hiện nay là một căn bệnh trong xã hội. Đó là tình trạng sử dụng quá nhiều thời gian vào các trò chơi trên máy tính gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Nguyên nhân mà hiện nay có nhiều học sinh nghiện game thì có thể kể đến như do bố mẹ không quan tâm , do buồn , do bạn bè rủ rê , do không tự chủ được bản thân. Nhưng nguyên nhân chính cũng là do thiếu tính tự chủ, không làm chủ được bản thân khi bạn bè rủ rê.

Người nghiện game là người thiếu tính tự chủ, không làm chủ được bản thân khi bạn bè rủ rê, không có ý thức trong học tập, luôn trốn học để đi chơi và nhiều tác hại khác.